CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ TRƯỜNG CHUNG TAY PHÒNG NGỪA, ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19!
Chi bộ Khoa Điện tử tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

•   19/11/2020 01:31:00 AM
  •   Đã xem: 73
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ khoa Điện tử và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Trần Thị Hường đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, buổi lễ đã được tổ chức trang trọng vào sáng ngày 13 tháng 11 năm 2020, tại Hội trường HH1 - 456 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.