GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Chi bộ Khoa Điện tử tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ năm - 19/11/2020 01:31
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ khoa Điện tử và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Trần Thị Hường đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, buổi lễ đã được tổ chức trang trọng vào sáng ngày 13 tháng 11 năm 2020, tại Hội trường HH1 - 456 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Chi bộ Khoa Điện tử tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới
      Đến dự buổi Lễ kết nạp đảng viên mới có NGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể Đảng viên và quần chúng khoa Điện tử đến dự.
      Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Huy Hải - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
image 20201119133005 1
Đồng chí Bùi Huy Hải - Bí thư Chi bộ đọc Quyết định tại buổi lễ
 
image 20201119133006 2
Đồng chí Bùi Huy Hải - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định cho đồng chí Trần Thị Hường
      Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Thị Hường đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
      Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.
image 20201119133006 3
Đồng chí Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
image 20201119133008 4
Đồng chí Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng chi bộ và quần chúng ưu tú khoa Điện tử khi kết thúc buổi lễ
      Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp. Chi bộ Điện tử kính mong Đảng ủy trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp luôn quan tâm, chỉ đạo trong thời gian tiếp theo để chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị Quyết chi bộ đã đề ra.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay321
  • Tháng hiện tại2,704
  • Tổng lượt truy cập59,930
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây