GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Đảng bộ Nhà trường tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối lần thứ I

Thứ năm - 14/01/2021 09:02
Đảng bộ Nhà trường tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối lần thứ I
          Thực hiện kế hoạch của Đảng uỷ khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định về việc tổ chức học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XX và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối lần thứ I (Nhiệm kỳ 2020 – 2025). Chiều ngày 12/01/2021, thông qua cầu truyền hình trực tuyến tại 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định, Ban Chấp hành Đảng ủy Nhà trường đã tổ chức hội nghị học tập Nghị quyết cho toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.
          Tới dự và báo cáo tại hội nghị của Đảng bộ Nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Tăng – Ủy viên BCH, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định.
          Về phía Đảng bộ Nhà trường có:
1. NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
2. TS. Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch HĐT;
3. TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
          Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Bí thư các chi bộ, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và gần 300 đảng viên của Nhà trường đến dự.
2 4
Các đại biểu tham dự hội nghị tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định
 
3 4
Các đại biểu tham dự hội nghị tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội
          Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Văn Tăng – Ủy viên BCH, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định quán triệt các nội dung của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XX và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối lần thứ I (Nhiệm kỳ 2020 – 2025).  Theo đó, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XX đã đánh giá tổng quát kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2015 – 2020; xác định mục tiêu tổng quát, các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm và các khâu đột phá trong nhiệm kỳ 2020 – 2025. Thông qua nội dung phát biểu, Đồng chí Nguyễn Văn Tăng tin tưởng với trí tuệ và sự nghiêm túc triển khai thực hiện, với tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp sẽ góp sức cùng Đảng bộ tỉnh và Đảng ủy khối thực hiện thắng lợi các nội dung trong Nghị quyết đã đề ra.
4 3
Đồng chí Nguyễn Văn Tăng – Ủy viên BCH, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối báo cáo tại hội nghị
          Phát biểu bế mạc hội nghị, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đồng chí báo cáo viên, đồng thời sẽ đưa nội dung Nghị quyết vào nội dung sinh hoạt của Đảng bộ và chỉ đạo các chi bộ triển khai thực hiện trong thời gian tới. Để các Nghị quyết đi vào thực tiễn, Đảng ủy, Ban Giám hiệu đề nghị các chi bộ nghiêm túc triển khai thực hiện các nội dung Nghị quyết, cụ thể hóa các nội dung trong Nghị quyết, xây dựng chương trình hành động phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị và của Nhà trường trong thời gian tới.
5 2
NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại hội nghị
         Sau hơn 2 giờ tổ chức, Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối lần thứ I đã thành công tốt đẹp, từ những thông tin bổ ích của báo cáo viên trao đổi tại hội nghị đã giúp cho cán bộ, đảng viên nắm vững các nội dung cơ bản của Nghị quyết của Đại hội, từ đó nâng cao nhận thức, phát huy năng lực, tính sáng tạo trong tổ chức thực hiện, tạo sự thống nhất và đồng thuận trong triển khai thực hiện, góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống.
6 1
Các đại biểu chụp hình lưu niệm khi kết thúc hội nghị tại cơ sở Nam Định
 
IMG 4758
Các đại biểu chụp hình lưu niệm khi kết thúc hội nghị tại cơ sở Hà Nội
Nguồn tin: uneti.edu.vn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay415
  • Tháng hiện tại2,798
  • Tổng lượt truy cập60,024
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây