GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong hội thi Olympic tin học cấp trường lần thứ X và sinh viên có kết quả cao trong học tập, nhận học bổng Toyota năm học 2020-2021.

Thứ bảy - 16/01/2021 09:13
Lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong hội thi Olympic tin học cấp trường lần thứ X và sinh viên có kết quả cao trong học tập, nhận học bổng Toyota năm học 2020-2021.
          Căn cứ vào kế hoạch tổ chức Hội thi Tin học lần thứ X năm học 2020-2021 do khoa Công nghệ thông tin tổ chức từ ngày 10/10/2020 đến ngày 20/11/2020 và biên bản họp của HĐT về việc xét đề nghị sinh viên nhận học bổng Toyota năm 2020 đã được thông qua. Chiều ngày 14/01/2020 tại phòng họp 402 số 456 Minh Khai, Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong hội thi Olympic tin học cấp trường lần thứ X và sinh viên có kết quả cao trong học tập, nhận học bổng Toyota năm học 2020-2021.
          Đến tham dự buổi lễ về phía Nhà trường có: TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn, các giảng viên và 16 sinh viên đạt thành tích cao trong cuộc thi Olympic tin học và sinh viên có kết quả cao trong học tập, nhận học bổng Toyota. Đến với buổi lễ trao học bổng về phía Khoa Điện tử có TS. Bùi Huy Hải đến trao đổi và xét học bổng TOYTA cho sinh viên trong Khoa Điện tử
1 6
Các thầy, cô giáo và các em sinh viên tham dự buổi lễ
          Trong thời gian qua, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn quan tâm chỉ đạo các đơn vị chức năng tổ chức các hoạt động, các cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho sinh viên Uneti, ngoài ra Nhà trường phối hợp cùng với các doanh nghiệp uy tín lựa chọn các em sinh viên đạt thành tích cao trong học tập để trao các suất học bổng hỗ trợ sinh viên. Với học bổng Toyota được trao tặng tại buổi lễ, đây là chương trình được Toyota Việt Nam triển khai thường niên từ năm 1997 nhằm góp phần khuyến khích và nâng cao tinh thần học tập của sinh viên, đồng thời đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp nói riêng và xã hội Việt Nam nói chung.
          Thay mặt BTC, Th.S Lê Mạnh Thắng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác sinh viên đã lên công bố các Quyết định khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong hội thi Olympic tin học cấp trường lần thứ X và sinh viên có kết quả cao trong học tập, nhận học bổng Toyota năm học 2020-2021.
2 6
Th.S Lê Mạnh Thắng, Trưởng phòng Công tác sinh viên công bố các Quyết định tại buổi lễ
          Đại diện cho Đảng ủy, BGH Nhà trường tham dự buổi lễ, TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 16 em sinh viên đạt thành tích cao trong hội thi Olympic tin học cấp trường lần thứ X và sinh viên có kết quả cao trong học tập, nhận học bổng Toyota năm học 2020-2021, đồng thời trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng các em tại buổi lễ.
3 6
4 5
5 4
6 3
TS. Nguyễn Ngọc Khương và các thầy cô giáo lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng các em sinh viên tại buổi lễ
         Sau hơn 1 giờ tổ chức trang trọng, Lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong hội thi Olympic tin học cấp trường lần thứ X và sinh viên có kết quả cao trong học tập, nhận học bổng Toyota năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp, hy vọng các em sinh viên nhận giấy khen của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những kết quả học tập tốt hơn nữa để góp phần khẳng định sự tự tin, năng động và viết tiếp nhiều thành công trong năm học mới, xây dựng thương hiệu Uneti ngày càng phát triển.
 
8 1
Các thầy, cô giáo và các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ
Nguồn tin: uneti.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay443
  • Tháng hiện tại2,826
  • Tổng lượt truy cập60,052
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây