GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Sinh viên năm cuối của Khoa Điện Tử - Trường Đại học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp tham dự chương trình tuyển dụng của Tập đoàn KHKT Hồng Hải

Thứ năm - 22/10/2020 01:41
Chương trình “Tuyển dụng lớp chuyên ban năm 2020” được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp với mục đích hướng nghiệp cho sinh viên, giới thiệu cơ hội thực tập và làm việc tại Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải.
Sinh viên năm cuối của Khoa Điện Tử - Trường Đại học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp tham dự chương trình tuyển dụng của Tập đoàn KHKT Hồng Hải

           Thực hiện chủ trương của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường tăng cường các hoạt động hỗ trợ, tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên. Sáng ngày 21/10/2020 Phòng Công tác sinh viên phối hợp cùng với Tập đoàn KHKT Hồng Hải tổ chức chương trình “Tuyển dụng lớp chuyên ban năm 2020”.

           Tới dự chương trình, về phía Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải có ông Hoàng Trung Kiên – Phó phòng tuyển dụng Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải.

            Về phía đại diện Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có: TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Trần Ngọc Ban – Trưởng phòng Hành chính Quản trị; Th.S Châu Thanh Phương – Phó Trưởng khoa Điện tử; Th.S Trần Ngọc Sơn – Phó trưởng khoa Điện cùng các cán bộ giảng viên và gần 300 sinh viên năm cuối hệ Đại học chính quy khóa 11 đã đến tham dự chương trình.
 

1 10

Ts. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô giáo và các em sinh viên khóa 11 tham dự chương trình

           Chương trình “Tuyển dụng lớp chuyên ban năm 2020” được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp với mục đích hướng nghiệp cho sinh viên, giới thiệu cơ hội thực tập và làm việc tại Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải. Trong nội dung chương trình, ông Hoàng Trung Kiên – Phó phòng tuyển dụng Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải đã giới thiệu về Tập đoàn và các nội dung trong chương trình tuyển dụng. Theo đó trong năm 2021, Tập đoàn KHKT Hồng Hải có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí cán bộ nguồn các chuyên ngành: Cơ khí, Điện, Điện tử, Điện tự động hóa, Điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin, … nhằm tăng cường đội ngũ cán bộ chất lượng cao của tập đoàn tại Việt Nam.
 

2 10

Ông Hoàng Trung Kiên – Phó phòng tuyển dụng Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải trao đổi tại chương trình

           Trong khuôn khổ chương trình các em sinh viên cuối khóa được các chuyên gia nhân sự của Tập đoàn KHKT Hồng Hải giới thiệu các các vị trí tuyển dụng và tham gia phỏng vấn ứng tuyển. Với những sinh viên trúng tuyển trong đợt này sẽ được tập đoàn ký kết hợp đồng lao động, hưởng đầy đủ chính sách đãi ngộ, đồng thời được đào tạo tại dây chuyền sản xuất và vị trí công việc đảm nhiệm trước khi chính thức đảm nhận công việc tại một trong các nhà máy của tập đoàn.
 

4 6

Các em sinh viên khóa 11 ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Điện Tử Truyền Thông tham gia phỏng vấn tuyển dụng

           Chương trình “Tuyển dụng lớp chuyên ban năm 2020” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua sự thành công của chương trình, trong thời gian tới Ban tổ chức sẽ phối hợp cùng các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng tổ chức các hoạt động giới thiệu cơ hội việc làm để sinh viên cuối khóa của Nhà trường có thêm nhiều sự lựa chọn công việc trong tương lai.

Nguồn tin: uneti.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay411
  • Tháng hiện tại2,794
  • Tổng lượt truy cập60,020
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây