GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Thông báo chương trình tuyển dụng cán bộ nguồn lần 2 của Tập đoàn KHKT Hồng Hải (Foxconn)

Thứ hai - 12/04/2021 21:58
          Tập đoàn KHKT Hồng Hải (Foxconn) tiếp tục có nhu cầu tuyển dụng Cán bộ nguồn là sinh viên Khóa 11 các Khoa Cơ Khí, Điện, Điện tử, Công nghệ thông tin, đợt 2 (đợt tuyển này khác với sinh viên các lớp chuyên ban khóa 11 đã được tuyển).
          Các bạn sinh viên các lớp Khóa 11 ngành Công nghệ Kỹ Thuật Điện Tử Viễn Thông có nhu cầu tham gia tuyển dụng làm cán bộ nguồn của Foxconn đăng ký với CVHT. Phòng Đào tạo sẽ tổng hợp danh sách sinh viên có nhu cầu từ CVHT để trao đổi với công ty và xếp lịch hẹn phỏng vấn.
          Thời gian tổng hợp đến hết ngày 17/4/2021.
Download FIle<13.2 KB>