GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Trường Đại học Kinh Tế - Kỹ Thuật Công Nghiệp tổ chức tọa đàm “Đối thoại giữa sinh viên và lãnh đạo Nhà trường về việc triển khai mô hình đào tạo chất lượng”

Thứ sáu - 08/01/2021 09:24
Trường Đại học Kinh Tế - Kỹ Thuật Công Nghiệp tổ chức tọa đàm “Đối thoại giữa sinh viên và lãnh đạo Nhà trường về việc triển khai mô hình đào tạo chất lượng”
     Căn cứ vào kế hoạch triển khai chương trình đào tạo chất lượng và kế hoạch đào tạo năm học 2020 – 2021. Nhằm cung cấp thêm thông tin đến các em sinh viên đại học chính quy khóa 14 lớp chất lượng, chiều ngày 07/01/2021 thông qua cầu truyền hình trực tuyến tại 2 cơ sở, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức buổi Tọa đàm “Đối thoại giữa sinh viên và lãnh đạo Nhà trường về việc triển khai mô hình đào tạo chất lượng”
     Đến tham dự tọa đàm, về phía Nhà trường có:
     1. TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;
     2. TS. Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch HĐT;
     3. TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
     Cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban chức năng, khoa chuyên môn, các giảng viên giảng dạy, cố vấn học tập và gần 800 sinh viên đại học chính quy khóa 14 các lớp chất lượng về dự.
1 3
Các thầy, cô giáo và các em sinh viên tham dự tại cơ sở 218 Lĩnh Nam
2 3
Các thầy, cô giáo và các em sinh viên tham dự tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo
     Trong thời gian qua, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo Nhà trường luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của sinh viên Uneti ở nhiều kênh thông tin khác nhau. Phát biểu khai mạc, TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Buổi tọa đàm đối thoại giữa sinh viên và lãnh đạo trường được tổ chức với mong muốn gặp, trao đổi trực tiếp đến các em sinh viên khóa 14 lớp chất lượng những thông tin các em đang quan tâm như: chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, điều kiện học tập….Ngay tên gọi của buổi tọa đàm đã nói lên tất cả, Nhà trường xác định các em sinh viên là trọng tâm trong việc đào tạo và nâng cao chất lượng, từ những thông tin trao đổi trong buổi tọa đàm. Ban giám hiệu, HĐT trường cùng các thầy cô giáo lãnh đạo các đơn vị chức năng, khoa chuyên môn sẽ trả lời, cũng như lắng nghe các nội dung câu hỏi của sinh viên, sẽ điều chỉnh, đưa ra những giải pháp phù hợp nhất trong bối cảnh phát triển mới, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo mô hình các lớp chất lượng nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung.
3 3
TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi tọa đàm
     Trong nội dung chương trình, các thầy cô giáo là lãnh đạo các phòng, ban chức năng và khoa chuyên môn đã giới thiệu mô hình đào tạo chất lượng, trả lời và giải đáp các câu hỏi của sinh viên tham dự.
67AA6486 98E5 4321 90E8 C6982AFA1797
C96F75DB F122 4D06 B7DB C7BC852CDF23
5C42B558 89B4 4434 9364 F931410B05B4
Các thầy trong BGH, HĐT, lãnh đạo các đơn vị trao đổi và trả lời các câu hỏi của sinh viên tham dự
     Sau gần 3 giờ làm việc, với tinh thần trao đổi thẳng thắn, cởi mở, buổi tọa đàm giữa lãnh đạo Nhà trường và các em sinh viên đại học chính quy khóa 14 lớp chất lượng đã kết thúc tốt đẹp. Qua buổi tọa đàm, các thầy, cô giáo đã trao đổi, giải đáp các nội dung thông tin về lớp chất lượng để các em sinh viên nắm rõ. Phát biểu tổng kết, TS. Trần Hoàng Long, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn các em sinh viên đã bày tỏ những ý kiến, góp ý. Nhà trường ghi nhận tất cả các ý kiến đóng góp, các câu hỏi sinh viên đã gửi tới và tiếp tục nhận các ý kiến của các em gửi về các phòng, ban chức năng và những kênh thông tin khác để hoàn thiện và bổ sung các nội dung theo tình hình thực tế của Nhà trường.
Nguồn tin: uneti.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay332
  • Tháng hiện tại2,715
  • Tổng lượt truy cập59,941
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây